Đăng nhập
THÔNG BÁO V/V PHÁT HÀNH THẺ ÔN VÀ LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH B1 ONLINE CỦA CÔNG TY PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM KOBO [24/11/2014]

Như đã thông báo trong buổi tập huấn thi chứng chỉ Ngoại ngữ không chuyên ngày 23/11/2014, trường Đại học Ngoại ngữ đã hợp tác với Công ty Phát triển phần mềm KOBO để xây dựng phần mềm ôn thi và luyện thi online dành cho sinh viên đại học chính quy sắp dự thi lấy chứng chỉ Ngoại ngữ không chuyên Tiếng Anh B1. Đây là một phần mềm được xây dựng với mục đích giúp sinh viên có thể tự học cả 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết bằng các giáo trình tiếng Anh tiên tiến nhất, tự luyện thi 04 kỹ năng bằng các bài tập được xây dựng theo định dạng bài thi năng lực tiêng Anh của Cambridge. Là định dạng mà trường Đại học Ngoại ngữ đang sử dụng cho các bài kiểm tra năng lực tiếng Anh của Trường. Với mục đích hỗ trợ tối đa cho sinh viên, Công ty KOBO chỉ thu một khoản phí tượng trưng để chi trả các chi phí xây dựng, bảo trì phần mềm cũng như để trả cho đội ngũ giáo viên làm đề thi. Hiện tại Công ty đang phát hành các thẻ để ôn thi với 03 mệnh giá:

- Thẻ 100.000đ: sinh viên được học theo giáo trình và luyện thi theo từng kỹ năng 02 tháng, được thi thử 03 lần;

- Thẻ 150.000đ: sinh viên được học theo giáo trình và luyện thi theo từng kỹ năng 03 tháng, được thi thử 05 lần; 

Thẻ 200.000đ: sinh viên được học theo giáo trình và luyện thi theo từng kỹ năng 04 tháng, được thi thử 10 lần;

Trên thẻ có địa chỉ trang web cùng các hướng dẫn cần thiết để sinh viên dễ dàng truy cập, đăng ký tài khoản, nhập mã để học và luyện thi.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, Công ty KOBO đã ủy quyền cho tổ Quản lý Ngoại ngữ không chuyên phát hành thẻ. Sinh viên liên hệ với các chuyên viên của Tổ trực tại văn phòng khoa Tiếng Anh chuyên ngành (tầng 1 nhà A, 57 Nguyễn Khoa Chiêm) trong hoặc ngoài giờ hành chính từ ngày 25/11/2014 để mua thẻ.